Nệm cao su nhân tạo có những đặc tính gì ?

Nệm cao su nhân tạo có những đặc tính gì ?

Nệm cao su nhân tạo xuất hiện phần nào đáp ứng nhu cầu rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc nệm cao su thiên nhiên nhưng mà túi tiền không cho phép. Quả thực nệm cao su nhân tạo không những thừa kế gần như toàn bộ các tính năng cơ học của cao su thiên nhiên mà còn có một số đặc tính độc đáo khác.

Sản phẩm có độ đàn hồi cao – có nghĩa là khả năng phục hồi lại nguyên trạng sau khi biến dạng bởi ngoại lực. Hầu hết các sản phẩm nệm cao su nhân tạo đều rất mềm mại và êm ái nhưng sẽ không bị xẹp lún sau quá trình sử dụng. Điều này giải thích vì sao các nhà sản xuất thường bảo hành khoản 12 đến 15 năm đối với dòng sản phẩm này.

So với các dòng nệm khác thì nệm cao su nhân tạo có trọng lượng riêng nhẹ hơn nhiều, khoản 50 kg/ m3.  Với trọng lượng nhẹ bạn có thể một mình di chuyển dễ dàng và viêc bảo quản hay vệ sinh cũng rất đơn giản.

Sản phẩm không mùi giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Các sản phẩm cao su thiên nhiên thường có mùi khó chịu nên cho dù tính năng có tốt nhưng vẫn bị một số khách hàng nhạy cảm về mùi không lựa chọn, trong trường hợp này nệm cao su nhân tạo là cứu tinh cho giấc ngủ của bạn.

Độ bền cao trên 20 năm đảm bảo về tính kinh tế khi bỏ ra số tiền rất nhỏ trong khi sản phẩm chất lượng có thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm nệm cao su nhân tạo tuyệt đối vô trùng và không bị nấm mốc sau thời gian sử dụng vì sử dụng nguyên liệu chất lượng và quy trình sản xuất vô trùng.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon