Nệm bông ép Vina Home được sản xuất như thế nào ?

Nệm bông ép Vina Home được sản xuất như thế nào ?

Tuy không phải là nhà sản xuất nhưng người tiêu dùng cũng nên có những kiến thức cơ bản về sản phẩm mình đã, đang hoặc sẽ mua, đặc biệt là các sản phẩm có giá trị cao như các sản phẩm nệm. Tổng kho nệm sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức cơ bản về quá trình sản xuất nệm bông ép Vina Home.

Nguyên liệu để sản xuất nệm bông ép là sợi bông nguyên liệu, thường thì các công ty sẽ nhập nguồn bông sợi từ Hàn Quốc, Trung Quốc. Nệm bông ép Vina Home được làm từ 100% sợi bông nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Sau khi bông nguyên liệu được nhập về sẽ được đánh sợi bông tơi lên để đảm bảo chất lượng của nguyên liệu.

Nguyên liệu sợi bông sau khi sơ chế sẽ được pha trộn các loại nguyên liệu khác trong một thời gian để các loại nguyên liệu hòa trộn với nhau trong quá trình gia nhiệt.

Nguyên liệu sẽ đưa được đưa ra hệ thống máy cán để trài đều bông trên mặt phẳng, và được ép dưới áp lực cơ học.

Sau đó nguyên liệu sẽ được đưa vào lò đốt để các nguyên liệu dưới tác dụng của nhiệt sẽ pha trộn với nhau. Để phôi bông ép có các đặc tính cơ học như độ dàn hồi cao, độ bền cao…

Giai đoạn cuối cùng thì phôi nệm sẽ được đưa vào dàn lạnh để đưa ra những tấm nệm bông ép Vina Home đạt chất lượng. Trong giai đoạn này các nguyên liệu đã kết hợp với nhau để thành một khối bông ép có độ cứng cao.

Sau quá trình ép nhiệt để tạo thành khối hay còn gọi là phôi nệm. Phôi nệm sẽ được đưa vào máy cắt theo kích cỡ thường là 195X100, 195X120, 195X140 Cm … Cuối quá trình này bộ phận QC sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn để đảm bảo độ đồng đều của sản phẩm Nệm bông ép Vina Home.

Rate this post

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon