Tại sao Everon lại dẫn đầu thị trường nệm bông ép?

Tại sao Everon lại dẫn đầu thị trường nệm bông ép?

Kể từ khi thương hiệu Everon chính thức vào Việt Nam cách đây 20 năm, cùng với làn sóng văn hóa Hàn Quốc thì thói quen sử dụng nệm bông ép đã thực sự trở thành một phần cuộc sống của người Việt. Vậy vì sao Everon đã chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam như vậy.

everonlg.jpg

Có thể nhận định rằng điều đầu tiên là họ là người tiên phong trong một thị trường quá tiềm năng và người tiêu dùng luôn chấp nhận các sản phẩm nhập khẩu hoặc của nhà sản xuất nước ngoài. Chính vì sự tiên phong này cho đến nay vẫn là một lợi thế mà không có bất kỳ đối thủ nào có được.

Thứ hai là họ đã làm nên một sản phẩm nệm bông ép Everon có những ưu điểm so với phần còn lại của thị trường. Với lợi thế về tài chính và công nghệ Hàn Quốc, các sản phẩm được làm ra bởi một quy trình từ việc đánh tơi sợi bông, ép nhiệt để tạo thành ruột nệm. Các quá trình này được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận KCS theo từng giai đoạn nhằm loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng trên dây chuyền.

dem-bong-ep-everon-180-x-200-x-5-cm_7507839123692116947_360.jpg

Thứ ba là phương pháp marketing theo phong cách đơn giản và hiệu quả. Khi Everon xâm nhập thị trường không theo phương pháp quảng cáo mạnh mẽ mà chú trọng vào việc phát triển hệ thống phân phối và quản lý thương hiệu tại điểm bán. Với phương pháp này, Everon đã nhận được sự ủng hộ của cả các đại lý và thiện cảm với người tiêu dùng.

Với những gì mà Everon đã và đang đạt được ở thị trường Việt Nam thì các doanh nghiệp của chúng ta trong ngành chăn drap gối nệm cũng nên xem đó là một tấm gương để học hỏi.

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon