Nên chọn loại nệm nào ?

Nên chọn loại nệm nào ?

Nhiều bạn sẽ cảm thấy bối rối khi đi chọn một tấm nệm cho gia đình vì cảm giác có rất nhiều thương hiệu và tên gọi khác nhau. Nhưng nếu bạn có một chút kiến thức trước khi mua, thì bạn sẽ không bị người bán dẫn dụ với những tuyệt chiêu bán hàng.

Các sản phẩm nệm có thể phân ra làm 4 loại cơ bản: nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm bông ép, nệm mousse. Các sản phẩm này có mức giá thay đổi theo kích thước, chất lượng và thương hiệu.

Vậy tôi nên mua loại nệm nào?

Thực ra câu trả lời đơn giản là loại nào cũng được quan trọng là bạn thích nó.

Nệm cao su thiên nhiên:

Là loại nệm được làm từ mủ cao su nguyên chất có pha trộn một số phụ gia và trải qua quá trình gia công để nguyên liệu có thể đạt được tính chất vững chắc, nguyên khối, không chảy nhựa, không bị xẹp lún. Độ cứng của nệm cao su thiên nhiên là phù hợp để nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Với những đặc tính đó nên có thể xem nó là vua của các loại nệm ở Việt Nam. Hiện nay trên thị trường Kymdan vẫn đứng vị trí số 1 theo sau nó là các nhãn hiệu khác như Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Vina Home

Nệm lò xo

Sản phẩm được làm từ các khung lò xo thép. Được bọc bởi lớp mousse và vải đảm bảo độ êm ái đối với người sử dụng. Thực ra hiện này nệm lò xo không được ưa chuộng lắm ở thị trường việt nam vì do thói quen tiêu dùng, nhưng phần còn lại của thể giới lại xem đó là lựa chọn tối ưu.

Nệm bông ép

Nệm bông ép được làm từ các  Polyester (bông xơ). Sản phẩm có độ dàn hồi thấp ( khá cứng), và thông thoáng khi nằm, sản phẩm thông thường được thiết kế gấp 3 tiện lợi.

Nệm mousse – Nệm cao su nhân tạo

Mặc dù nệm cao su thiên nhiên có nhưng ưu điểm nhất định nhưng giá thành cao và bị ăn mòn theo thời gian. Các nhà khoa học đã nghiên cứu hợp chất mousse hay còn gọi là cao su nhân tạo với các tính chất vật lý tương tự cao su thiên nhiên nhưng có giá thành rẻ hơn và độ bền cao hơn.

 

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon