Nệm cao su đa tầng L’MODA đón đầu xu hướng tiêu dùng ngành nệm

Nệm cao su đa tầng L’MODA đón đầu xu hướng tiêu dùng ngành nệm

Đối với mỗi người tiêu dùng thì việc lựa chọn các sản phẩm chăn sóc giấc ngủ luôn ưu tiên về chất lượng sản phẩm và sự an toàn với sức khỏe của gia đình mình. Đặc biệt là đối với các sản phẩm nệm có có thời gian sử dụng khá lâu từ 5 đến 10 năm cho nên việc lựa chọn được sản phẩm nệm chất lượng là vô cùng cần thiết cho cuộc sống gia đình mình.

Có thể sản phẩm nệm cao su thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu đánh giá trên yếu tố chất lượng sản phẩm. Nhưng ở góc độ giá bán thì dường như nệm cao su thiên nhiên lại chỉ phù hợp với số ít gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Không ít khách hàng đã chuyển sang sử dụng các sản phẩm nệm cao su nhân tạo bởi những yếu tố về chất lượng tương đương nhưng mức giá lại hợp lý hơn nhiều. Sự xuất hiện của các sản phẩm nệm cao su nhân tạo tạo ra một nguy cơ mất khách hàng về sản phẩm thay thế đối với các nhà sản xuất nệm cao su thiên nhiên.

Để khắc phục điểm yếu về giá của dòng nệm cao su thiên nhiên thì công ty nệm Liên Á đã cho ra đời dòng sản phẩm nệm cao su đa tầng L’MODA và L’MODA+ với sự kết hợp giữa 2 chất liệu là cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo.

Nệm đa tầng L’MODA có cấu trúc 3 tầng với 1 lớp cao su nhân tạo ở giữa và 2 lớp cao su 100% cao su thiên nhiên ở bề mặt nệm. Với cấu trúc này thì mỗi chất liệu sẽ phát huy ưu thế của mình đồng thời bổ xung vào điểm yếu của chất liệu còn lại. Kết quả là mang đến những giấc ngủ tối ưu cho người tiêu dùng.

  • Lớp bề mặt 100% cao su thiên nhiên tạo sự êm ái, thoáng mát và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.
  • Lớp cao su nhân tạo (Polyurethane) ở giữa có tác dụng nâng đỡ và phân bổ trọng lực từ cơ thể một cách đồng đều giúp cho cột sống của người tiêu dùng luôn ở tư thế tốt nhất.

Sản phẩm nệm cao su L’MODA có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các sản phẩm nệm cao su truyền thống tạo thuận lơi cho quá trình sử dụng cũng như vận chuyển.

Với sản phẩm nệm L’MODA đã đem đến những giấc ngủ tuyệt với tương đương như các sản phẩm nệm cao su truyền thống nhưng với mức chi phí dễ chịu hơn nhiều. Đây là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng đem đến lợi ích tôi đa cho gia đình bạn.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon