Mang đi hay bỏ lại tấm nệm khi chuyển nhà?

Mang đi hay bỏ lại tấm nệm khi chuyển nhà?

Bạn đang chuyển đến một nơi mới và đang cố gắng tính toàn về việc cần phải mang đi những tài sản hay vật dụng nào và bỏ lại cái nào. Việc chuyển nhà thường rất vất vả đòi hỏi bạn tốn nhiều công sức và chi phí, chính vì vậy việc xác định đúng những thứ bạn cần mang đi và nhưng thứ nên bỏ đi để mua mới sẽ giúp bạn thỏa mái hơn khi chuyển nhà. Đặc biệt là đối với những vật dụng cồng kềnh như nệm thì bạn nên đánh giá xem nó có thực sự giá trị và phù hợp để mang đến căn nhà mới hay không. Nếu bạn đang bối rối không biết nên quyết định như thế nào thì một số câu hỏi phía dưới sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nệm của bạn đã sử dụng được bao lâu?

Thời gian sử dụng là yếu tố quyết định đến giá trị của sản phẩm cũng như là điều đầu tiên cần đánh giá xem nó có có thật sự phù hợp với việc đem tấm nệm cũ đến ngôi nhà mới. Các chuyên gia thường khuyên bạn nên thay nệm mới trong khoản thời gian từ 7 đến 10 năm. Mặc dù hiện nay có những loại nệm có chế độ bảo hành từ 15 đến 20 năm nhưng trên thực tế thì sau khoản 10 năm nệm bạn đã cũ với những biểu hiện suy giảm về chất lượng và có thể tồn tại các vi khuẩn cũng như vi sinh vật bên trọng nệm. Trong trường hợp bạn cảm thấy tiết tấm nệm đang sử dụng nhưng vẫn muốn mua nệm mới thì bạn có thể  có thể tặng nó để làm từ thiện, cho một người bạn, hoặc thử bán nó.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Trong nhiều trường hợp việc vận chuyển những vật dụng có kích thước lớn như nệm có chi phí cao. Nếu gia đình bạn có quá nhiều thứ giá trị để vận chuyển thì hãy ưu tiên những thứ có kích thước nhỏ những giá trị cao n hư đồ kim khí điện máy, nội thất trang trí.. Và tấm nệm nằm ở vị trí ưu tiên cuối cùng, trong trường hợp không còn chỗ trống hoặc cảm thấy chi phí vận chuyển quá cao thì phương án bỏ nệm lại là thích hợp nhất.

Tình trạng của tấm nệm của bạn?

Nếu bạn vẫn cảm thấy hài lòng về sự thỏa mái mà tấm nệm mang lại thì việc mang nó đến căn nhà mới không có gì cần phải bàn đến. Việc tìm kiếm một tấm nệm mới có làm hài lòng bạn khá tốn kém và không đơn giản. Trong trường hợp tấm nệm không còn mang đến cảm giác thoải mái như lúc mới mua về thì việc chuyển nhà là cơ hội tốt nhất để thay nệm mới. Nếu bạn chuyển nhà đến khu vực thành phố Hồ Chí Minh hay Bình Dương hãy liên hệ với tongkhonem.com để có được những tấm nệm cao su nhân tạo, nệm bông ép… chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon