Nệm cao su nhân tạo Vina Home sự lựa chọn thay thế hoàn hảo

Nệm cao su nhân tạo Vina Home sự lựa chọn thay thế hoàn hảo

Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo hiện đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như là một giải pháp thay thế cho nệm cao su thiên nhiên. Vậy vì sao lại phải thay thế, thực ra bất kỳ một sản phẩm dù tốt đến đâu cũng có khuyết điểm và vấn đề của nệm cao su thiên nhiên là giá bán quá cao, không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để sử dụng. Trong các thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nệm cao su nhân tạo không thể không nói đến Vina Home. Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vina Home được nhiều người biết đến và tin dùng vì các đặc điểm như độ dẻo cao, nhẹ, độ bền trên 20 năm.

Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo đều được khoan bề mặt nhằm mục đích tạo sự thông thoáng do tạo không gian để không khí có thể lưu thông khi ngủ. các sản phẩm được thiết kế gấp 3 hoặc thẳng nguyên tấm nên khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Lớp vỏ nệm được sử dụng là loại vải nhung cao cấp tạo cảm giác êm ái và sang trọng khi sử dụng.

Một điều các bạn nên lưu ý khi chọn mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo là phân biệt được sản phẩm nệm đó là D50 hay D40. Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo D50 có cân nặng lớn hơn  và có độ dẻo cao hơn so với D40. Vì bề ngoài của sản phẩm là giống nhau hoàn toàn nên bạn phải mở khóa kéo của vỏ nệm để xem xét một cách kỹ lưỡng.

Các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vina Home chính hãng và giá thấp nhất thị trường tại Tổng kho nệm.


error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon