Các phân khúc thị trường nệm bông ép

Các phân khúc thị trường nệm bông ép

Nệm bông ép hiện nay là loại nệm phổ biến nhất tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt và mức giá khá phù hợp với tình hình tài chính của các gia đình Việt.

Nệm bông ép được làm từ các xơ bông Polyester được ép cách nhiệt nên có độ dàn hồi thấp ( nệm có độ cứng cao) giúp cho cột sống của bạn luôn ở một mặt phẳng trong quá trình ngủ. Ngoài ra sản phẩm được sản xuất bởi nguyên liệu vô trùng nên tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế gấp 3 rất cơ động và hiện đại. Với các lý do đã nói trên các bạn có thể dễ dàng hiểu được vì sao nệm bông ép được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hiện nay thị trường nệm bông ép rất sôi động với hàng trăm nhà sản xuất lớn nhỏ. Có thể chia thị trường ra thành 3 phân khúc: cao cấp, trung cấp, bình dân.

Đối với thị trường nệm bông ép cao cấp thì Everon của Hàn Quốc đang thống lãnh thị trường với các sản phẩm Everon ceramic, Everon Padding, Artemis. Đặc điểm các sản phẩm này là chất lượng sản phẩm cao cấp bởi nguồn nguyên liệu tốt và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại.

dem-bong-ep-everon-180-x-200-x-5-cm_7507839123692116947_360.jpg
Nệm sóng Everon được phân phối tại Tổng kho nệm

Đối với thị trường tầm trung có rất nhiều thương hiệu Việt Nam như Vạn thành, Kim cương, Vina Home… Các sản phẩm này chất lượng sản phẩm tương đối tốt và chế độ chăm sóc khách hàng khá ổn với mức giá chấp nhận được đối với người tiêu dùng.

Các sản phẩm nệm bông ép giá rẻ hiện nay khá nhiều cơ sở nhỏ sản xuất với mức giá dưới 1 triệu đồng, thường các sản phẩm này thì chất lượng khá kém vì nhà sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu kém chất lượng, chế độ bảo hành khá kém… Chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc khi chọn các sản phẩm này vì về lâu dài không hiệu quả về mặt kinh tế.

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon