Nệm cao su thiên có phải là tấm nệm lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm

Nệm cao su thiên có phải là tấm nệm lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm

Bạn có muốn sau những giấc ngủ ngon thức dậy với sự thỏa mái và tràn đầy sức sống? Hãy ngủ trên một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng tuyệt vời.

Nệm cao su thiên nhiên là gì và chúng có ưu điểm gì để bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn khi muốn sở hữu chúng?

Nệm cao su thiên nhiên là gì?

Là sản phẩm nệm duy nhất trên thị trường được làm hoàn toàn từ tự nhiên. Trong đó nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm là mủ cây cao su được trồng khá nhiều tại khu vực Đông Nam Á và Nam Mỹ. Sau quá trình chế biến để trở thành một chất liệu có độ đàn hồi tốt mang đến khả năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể người dùng một cách tối ưu. Điều này đảm bảo cho cột sống của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất trong khi ngủ. Ngoài ra sản phẩm nệm này cũng được xem là giúp thúc đẩy quá trình lưu thông của máu trong suốt quá trình sử dụng.

Những đặc điểm của sản phẩm:

  • Nâng đỡ toàn bộ cơ thể một cách tối ưu. Khi nằm trên một tấm nệm cao su thiên nhiên cảm nhận đầu tiên sẽ là sự êm ái tuyệt vời mà chất liệu mang lại.
  • Tuy mang đến sự thỏa mái cho bạn nhưng chất liệu này có độ đàn hồi vừa phải để giữ cho cơ thể trong đó có cột sống ở tư thế tốt nhất.
  • Áp lực của cơ thể được trải đều trên một diện tích tiếp xúc cho nên thúc đầy quá trình lưu thông của khí huyết.
  • Cấu trúc của nệm là các liên kết hữu cơ bền vững có sự đàn hồi cho nên khi trở mình tấm nệm sẽ không phát ra bất kỳ một tiếng động nào để có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn cũng như người bên cạnh.
  • Chất liệu có khả năng chống phân rã thành bụi, kháng khuẩn và chống nấm mốc.
  • Sự thông thoáng của nệm với ưu thế của chất liệu cũng như các lỗ thông hơi của sản phẩm.

Thế nào là một tấm nệm lý tưởng?

Thông thường mọi người thường thích nằm một tấm nệm thật mềm, nhưng trên thực tế điều này là không tốt cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm tối ưu cho bạn là một tấm nệm vừa mang lại cho bạn cảm giác thỏa mái mà lại tốt cho sức khỏe.

Nệm có độ cứng quá cao

Một loại nệm mà quá cứng thì hoàn toàn không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho người nằm chúng. Đầu tiên một tấm nệm quá cứng không mang lại sự thỏa mái cần thiết cho cơ thể qua đó có thể ảnh hưởng đến sự ngon giấc của bạn. Không những thế áp lực sẽ đồn vào một số điểm của cơ thể có thể gây đau nhức hay cản trở quá trình lưu thông máu.

Nệm quá mềm

Mọi người thường nghỉ nệm càng mềm thì càng thỏa mái nhưng trên thực tế các loại nệm quá mềm không cung cấp được khả năng nâng đỡ tốt làm cho cơ thể bị trũng ở vị trí lưng. Điều này sẽ không kiến bạn thỏa mái chút nào mà còn tạo ra nguy cơ bị cong vẹo cột sống về lâu dài.

Vậy loại nệm nào tốt nhất?

Loại nệm được xem là lý tưởng phải có độ đàn hồi trung bình vừa mang đến cho bạn cảm giác thỏa mái nhưng đồng thời đảm bảo yếu tốt nâng đỡ tốt cho toàn bộ cơ thể. Các chuyên gia khuyến cao nên sử dụng 2 loại nệm là nệm cao su và nệm bông ép. Trong đó ưu tiên sử  dụng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên bởi sản phẩm này được xem là có nhiều ưu điểm mà các loại nệm khác không có được.

Nguồn: tongkhonem.com

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon