So sánh giữa nệm cao su nhân tạo và nệm bông ép

So sánh giữa nệm cao su nhân tạo và nệm bông ép

Sản phẩm nệm bông ép đã trở nên vô cùng quen thuộc với những người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm nệm bông ép là loại nệm được bán nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Còn sản phẩm nệm cao su nhân tạo là một loại nệm mới nhưng có sự tăng trưởng nhanh nhất ngành chăn drap gối nệm. Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm nệm nào. Tổng kho nêm sẽ giúp bạn tìm hiểu sản phẩm nào là phù hợp nhất.

 

Điểm khác biệt lớn nhất của 2 sản phẩm nệm này là độ đàn hồi khi sử dụng. Nệm bông ép với cấu tạo là các sợi polyester được gia công theo công nghệ ép cách nhiệt để thành một khối có độ đàn hồi thấp hay nói cách khác là nệm bông ép rất cứng. Nệm cao su nhân tạo là một sản phẩm mới được nghiên cứu dựa trên những đặc tính của nệm cao su thiên nhiên đó là êm ái và có độ bền cao. Độ đàn hồi là đặc trưng của nệm cao su nhân tạo bởi chất liệu polyurethane  có nguồn gốc là một chất dẻo công nhiệp có độ bền và độ đàn hồi cao.

Xét về yếu tố độ bền thì sản phẩm nệm cao su nhân tạo có phần vượt trội hơn do đặc điểm cấu trúc bền vững của cao su nhân tạo. Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo thường bảo hành từ 10 đến 15 năm còn sản phẩm nệm bông ép có thời gian bảo hành khoản 3 đến 5 năm.

 

Việc lựa chọn giữa 2 loại nệm phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của người sử dụng. Nệm bông ép có với độ cứng cao đặc biêt tốt cho sức khỏe đặc biệt là những người có tiền sử các bệnh xương khớp. Còn đối với nệm cao su nhân tạo với đặc tính mềm mại sẽ mang lại cảm giác thỏa mái khi sử dụng.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon