Tản mạn về kinh doanh chăn ga gối nệm vào tháng cô hồn

Tản mạn về kinh doanh chăn ga gối nệm vào tháng cô hồn

Trong dân gian và đặc biệt giới kinh doanh luôn lo lắng khi chuẩn bị bước vào tháng 7 âm lịch vì theo tín ngưỡng ( không biết xuất phát từ đâu, theo lịch sử thì vào cuối thời Trần ở Việt Nam và Triều Minh ở Trung Quốc, Minh Thành Tổ sau khi xâm lược Đại Việt ra lệnh tiêu hủy văn hóa nước Việt và thay vào đó là đưa vào  Việt Nam các sách vở mê tín dị đoan để lung lạc người Việt, có thể tín ngưỡng này xuất phát từ đó vì trong văn hóa nước Việt không có cái gọi là tháng cô hồn, trong đạo phật lại càng không)

Sự đồn thổi của những người tự cho là mình hiểu biết đã kiến rất nhiều người luôn có nỗi sợ mơ hồ về tháng 7, Nhiều người còn hào phóng chia sẽ kinh nghiệm các việc khiêng kỵ vào tháng 7 ( cho dù họ cũng chẳng biết nó có đúng không), trong đó tuyệt đối không được mua nhà, xây nhà và mua các vật dụng quan trọng vào tháng cô hồn. Chính tâm lý này dẫn đến tình trạng kinh doanh ế ẩm của rất nhiều nghành như địa ốc, vật liệu xây dựng, chăn ga gối nệm…

Việc kinh doanh chăn ga gối nệm cũng bị ảnh hưởng nhiều vào tháng 7, Tổng kho nệm và các đại lý của mình cảm nhận được tháng “ cô hồn” bằng việc doanh số giảm một cách rõ nét. Các đại lý cũng phải chờ qua tháng 7 mới có quyết định nhập hàng. Với áp lực giảm doanh số như vậy thì Tổng kho nệm buột phải tung ra các chương trình khuyến mãi khủng như giảm giá đến 40% đối với sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome… để hi vọng có thể kích thích nguồn cầu sản phẩm. Nếu bạn là một người thông minh thì tháng cô hồn sẽ là một cơ hội hiếm có trong năm để có được một sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất.

chương trình khuyến mãi của Tổng kho nệm

Tổng kho nệm

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon