Tư vấn giải pháp chăm sóc giấc ngủ cho người độc thân

Tư vấn giải pháp chăm sóc giấc ngủ cho người độc thân

Cuộc sống hiện đại với nhiều thay đổi về cấu trúc nhân khẩu học cũng như thay đổi trong văn hóa và đời sống. Tại Việt Nam hiện nay, các bạn trẻ thường có xu hướng lập gia đình trễ hơn so với thế hệ đi trước. Điều nay dẫn đến những nhu cầu của các bạn trẻ độc thân cũng có những đặc thù riêng. Trong việc chăm sóc giấc ngủ thì việc xuất hiện một số lượng không nhỏ nhóm khách hàng độc thân có khả năng tài chính tốt là một thì trường tiềm năng cho các nhà sản xuất chăn drap gối nệm.

Là một bạn trẻ thường sống một mình hoặc chung với bạn nhưng thường thì thuê những căn hộ hoặc sống chung với bạn bè. Các căn phòng thường cũng khá nhỏ với chỉ mọt hoặc 2 phòng. Những sản phẩm phục vụ những bạn này thường cũng nằm ở tầm trung vì sản phẩm quá cao cấp là không cần thiết với cuộc sống hiện tại cũng như đôi khi là nằm ngoài khả năng chi trả.

Sản phẩm nệm nào là giải pháp tốt nhất cho những bạn độc thân này?  Việc chỉ một người nằm thì nệm có kích thước nhỏ gọn có thể bạn lựa chọn giữa kích thước 1MX2M, 1M2X2M hoặc nếu muốn nằm rộng hơn có thể dùng size 1M4X2M. Một vấn đề nữa là các bạn này sau này nếu lập gia đinh thì sản phẩm nệm cũ thường phải bỏ đi cho nên việc mua các sản phẩm quá cao cấp như nệm cao su thiên nhiên quả thực là hơi lãng phí.

Việc ở các căn phòng được thuê với diện tích khá kiêm tốn hoặc những căn hộ nhỏ với điện tích dưới 80m2 đòi hỏi sản phẩm nệm được mua phải có khả năng gấp gọn cũng như phải đa năng vì chiếc nệm đôi khi được sử dụng vào nhiều mục đích sinh hoạt khác. Không những thế đối với những bạn thường xuyên chuyển nhà thì ngoài yếu tố dễ dàng gấp gọn thì trọng lượng phải nhẹ để đảm bảo thuận lợi cho quá trình chuyển nhà sau này.

Yếu tố tài chính của các bạn độc thân thuộc không quá dư giả nhưng cũng không hề túng thiếu cho nên vấn đề giá bán ở ở mức trung bình là có thể chấp nhận được.  Hiện trên thị trường có không nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu này trong số đó có thể kể đến nệm bông ép gấp 3 và nệm cao su nhân tạo gấp 3.

Nệm bông ép gấp 3:

Có thể nói sản phẩm nệm bông ép thường được sản xuất dưới dạng gấp 3 nhiều hơn dạng thẳng. Bởi thiết kế gấp 3 có nhiều ưu thế trong điều kiện và thói quen sinh hoạt của người Việt. Hiện nay đây là sản phẩm được bán chạy nhất trong các loại nệm. Nệm mang đến cho bạn cảm giác thoáng mát và bảo vệ sức khỏe cho bằng cách giữ cột sống luôn ở tư thế tốt nhất.

Nệm cao su nhân tạo gấp 3:

Chất liệu cao su nhân tạo không quá xa lạ với người tiêu dùng với các ứng dụng trong nội thất gia đụng và nội thất xe hơi, xe máy. Việc  sử dụng chất liệu chế tạo thành nệm cao su nhân tạo  mang lại những đặc điểm ưu việt như  nệm rất êm ái và bền theo thời gian sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon