Lựa chọn sản phẩm nệm phù hợp với khách sạn và nhà nghỉ

Lựa chọn sản phẩm nệm phù hợp với khách sạn và nhà nghỉ

Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp không khói, các địch vụ đi kèm ngày càng nở rộ trên khắp cả nước. Trong số đó phải kể đến dịch vụ lưu trú với nhiều dạng như khách sạn cao câp hoặc trung cấp, nhà nghỉ bình dân và dich vụ homestay. Điều này mang lại cơ hội cho những doanh nghiệp kinh doanh chăn drap gối nệm nắm bắt được cơ hội này với những sản phẩm có đặc tính phù hợp với nhu cầu đặc thù của các khách sạn, nhà nghỉ.

Khác với các sản phẩm tiêu dùng gia đình thì các sản phẩm chăn drap gối nệm và đặc biệt là nệm dành cho khách sạn ngoài các yếu tố về một sản phẩm có chất lượng thì yếu tố về độ bền và giá bán mang tính quyết định. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nệm có thể được sử dụng trong các phòng khách sạn, nhà nghỉ. Việc lựa chọn sản phẩm nệm phù thuộc nhiều vào loại hình lưu trú mà bạn kinh doanh.

Nếu bạn là khách sạn cao cấp từ 3 sao đến 5 sao: đòi hỏi những sản phẩm nệm có chất lượng cao, cho nên có 2 lựa chọn phù hợp cho bạn là:

Nệm cao su lò xo cao cấp

Là sản phẩm được nhiều khách sạn cao cấp trên toàn thế giới lựa chọn, các sản phẩm này được sản xuất theo một tiêu chuẩn rất cao cho nên mang lại cho người sử dụng những giấy phút thăng hoa trong giấc ngủ. Thương hiệu hàng đầu về sản phẩm này là Dunlopillo

Nệm cao su thiên nhiên

Được sản xuất 100% từ cao su thiên nhiên cho nên đây là sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khẻo con người. Bạn sẽ có được một giấc ngủ êm ái và thoáng mát chính vì vậy cho dù quá trinh sử dụng và bảo quản có khá nhiều phức tạp nhưng một số khách sạn vẫn lựa chọn nệm cao su thiên nhiên trong khách sạn.
Khách sạn và nhà nghỉ tầm trung và bình dân

Nệm bông ép

Là sản phẩm rất thân thộc với người Việt trong vòng mấy chục năm qua. Là loại nệm được hình thành bằng công nghệ ép cách nhiệt các sợi bông gòn nhân tạo để thành những tấm lớn có độ đàn hồi thấp phù hợp với việc thay thế chiếu truyền thống. Lý do chính mà các khách sạn hoặc nhà nghỉ tầm trung lựa chọn nệm bông ép là vì sản phẩm có được sự thoáng mát, tốt cho sức khỏe và mức giá khá hợp lý. Hiện có khá nhiều thương hiệu về nệm bông ép với các phân khúc từ cao cấp cho đến bình dân như Everon, Sông Hồng, Vạn Thành, Liên Á, Vinahome…

Nệm cao su nhân tạo

Đây là sản phẩm tối ưu cho những phòng khách sạn từ trung cấp đến bình đân. Sản phẩm mang đến cho căn phòng của bạn một sự sang trọng bên ngoài và sự êm ái tuyệt vời khi sử dụng. Các chủ khách sản cũng rất hài lòng với độ bền từ 15 đến 20 năm và mức giá được xem là vô cùng tốt hiện nay. Một số sản phẩm đáng chú ý như nệm cao su nhân tạo Vinahome, nệm cao su nhân tạo Vivian có được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Nệm cao su tổng hợp

Một sản phẩm hiện cũng đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều các khách sạn và nhà nghỉ là nệm cao su tổng hợp. Sản phẩm có các đặc điểm tương tự như nệm cao su nhân tạo nhưng mức giá tốt hơn đảm bảo hiệu quả tài chính trong đầu tư của chủ doanh nghiệp.

Nhà nghỉ giá rẻ, dịch vụ homestay

Nệm PE là lựa chọn hàng đầu cho những nhà nghỉ giá rẻ vì sản phẩm này có mức giá rẻ nhất hiện nay. Tuy vậy với những chức năng cơ bản để chăm sóc giấc ngủ người dùng và độ bền sản phẩm vẫn hoàn toàn đảm bảo.

3.4/5 - (17 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon