Khám phá dòng nệm cao su thiên nhiên

Khám phá dòng nệm cao su thiên nhiên

Lựa chọn một dòng nệm tốt đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng và nệm cao su thiên nhiên thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua cho người tiêu dùng hiện nay. Hãy cùng Tổng kho nệm tìm hiểu rõ hơn về dòng nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su là gì?

Nệm cao su thiên nhiên là dòng nệm được chế tạo từ 100% mủ cây cao su. Dòng nệm này sở hữu nhiều ưu điểm chất lượng tuyệt vời, điều mà cho đến nay chưa có dòng nệm nào khác có thể so sánh được.

Mủ cây cao su là thành phần chế tạo nên nệm cao su thiên nhiên

Những ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên

Thành phần chế tạo có nguồn gốc tự nhiên có nên nệm cao su thiên nhiên có nhiều ưu điểm so với các dòng nệm khác:

Không gây ra hiện tượng dị ứng khi sử dụng

Những tấm nệm cao su thiên nhiên có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cho nên luôn luôn sạch sẽ khi sử dụng và điều này loại bỏ nguy cơ bị dị ứng khi sử dụng.

Mang đến sự thoải mái cho giấc ngủ

Một đặc trưng của vật liệu cao su tự nhiên là độ đàn hồi cao, điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc mang đến những giấc ngủ tuyệt vời cho người sử dụng. Bề mặt cao su thiên nhiên sẽ biến đổi theo từng đường cong của cơ thể qua đó giảm thiểu áp lực mà cơ thể phải chịu khi ngủ.

Độ bền cao

Vật liệu cao su tự nhiên sau quá trình chế biến với nhiều công đoạn sẽ có khả năng chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên và có không bị xẹp lún sau nhiều năm sử dụng. Với một tấm nệm cao su thiên nhiên thì bạn có thể an tâm sử dụng trong vòng 15 năm cho đến 20 năm.

Vệ sinh nệm một cách dễ dàng

Nệm cao su thiên nhiên có khả năng kháng nấm và vi sinh vật tốt cho nên bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh nệm. Định kỳ bạn có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt nệm và sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Khi bạn sử dụng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đồng nghĩa với việc góp một phần vào việc bảo vệ môi trường. Bởi vì mỗi năm cây cao su chuyển đổi hơn 90 triệu tấn carbon dioxide thành oxy. Ngoài ra sau khi loại bỏ nệm cao su cũng không gây ôi nhiễm môi trường như những loại nệm làm từ vật liệu vô cơ.

Thoáng mát

Vật liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng cho nên có ưu thế trong việc duy trì sự thoáng mát. Ngoài ra bề mặt nệm cao su thiên nhiên được thiết kế với hàng ngàn lỗ thông hơi giúp gia tăng độ thoáng mát cho sản phẩm.

Hiệu quả về mặt kinh tế

Nếu so sánh về mức giá bán đơn thuần thì bạn có thể thấy một tấm nệm cao su thiên nhiên có giá cao hơn so với hầu hết các sản phẩm nệm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng có thể được sử dụng từ 15 năm cho đến 20 năm trong điều kiện tốt. So với việc mua một tấm nệm rẻ tiền và có chất lượng kém thì việc mua nệm cao su thiên nhiên tuy tốn kém trước mắt nhưng lại đem đến lợi ích lâu dài về mặt kinh tế.

Nệm cao su nhưng không có thành phần cao su tự nhiên

PU Foam là thành phần chế tạo nệm cao su nhân tạo và nệm cao su non

Gần đây trên thị trường có nhiều dòng nệm được đặt tên là nệm cao su như nệm cao su non, nệm cao su nhân tạo hay nệm cao khoa học. Những loại nệm này không có thành phần chế tạo là cao su thiên nhiên mà là vật liệu mousse PU Foam. Cho dù có đặc điểm êm ái và độ bền cao, thế nhưng đánh giá về chất lượng thì khó lòng so sánh với những tấm nệm cao su thiên nhiên.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Những điểm khác biệt giữa nhóm nệm PU Foam và nệm cao su thiên nhiên.

Mặc dù có tên gọi giống nhau là “nệm cao su” thế nhưng các dòng nệm cao su non, nệm cao su nhân tạo hay nệm cao su khoa học lại có nhiều điểm khác biệt so với những tấm nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su non và nệm cao su thiên nhiên có nhiều đặc điểm khác biệt

Thành phần chế tạo

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa nệm cao su thiên nhiên và nhóm nệm Foam là yếu tố thành phần chế tạo. Trong khi nệm cao su thiên nhiên có thành phần là 100% cao su thiên nhiên thì nhóm các dòng nệm Foam lại được chế tạo từ vật liệu PU Foam (Polyurethane Foam). Chính sự khác biệt trong thành phần chế tạo mà các đặc điểm chất lượng cũng như giá bán giữa nệm cao su thiên nhiên và nệm Foam không giống nhau.

Khác biệt về giá bán

Những sản phẩm nệm cao su non hay nệm cao su nhân tạo ngày nay khá phổ biến trên thị trường và hiện những dòng nệm này được không ít người tiêu dùng lựa chọn bởi giá bán thấp hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên. Hiện tại nếu so sánh giá bán trên cùng một kích thước thì một tấm nệm cao su thiên nhiên cao gấp 3 -4 lần so với một tấm nệm cao su non hay cao su nhân tạo.

Khác biệt về đặc điểm chất lượng

  • Nệm cao su thiên nhiên có nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội so với nhóm các dòng nệm PU Foam.
  • Nệm cao su thiên nhiên an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường hơn so với các dòng nệm PU Foam.
  • Độ đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên tốt hơn cho nên đem đến sự thoải mái khi sử dụng.
  • Độ thoáng mát của một tấm nệm cao su thiên nhiên tốt hơn so với những sản phẩm nệm PU Foam.

Những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có nhiều thương hiệu nệm cao su thiên nhiên thế nhưng 3 cái tên dưới đây được đánh giá cao nhất.

Nệm cao su Vạn Thành

Một thương hiệu cũng khá nổi tiếng về dòng nệm cao su thiên nhiên đó là Vạn Thành. Với một mức giá khá không quá cao, thế nhưng người sử dụng nệm cao su Vạn Thành vẫn sẽ luôn hài lòng với những giấc ngủ tuyệt vời.

Vạn Thành một thương hiệu được nhiều gia đình Việt lựa chọn

Nệm cao su Vạn Thành Standard

Nệm cao su Vạn Thành Standard lựa chọn cho những giấc ngủ tuyệt vời

Là dòng nệm cao su thiên nhiên tiêu chuẩn của công ty nệm Vạn Thành, sản phẩm nệm cao su Standard có những đặc điểm chất lượng như êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Ngoài ra giá bán của dòng nệm này cũng được xem là phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình hiện nay.

>>> Bảng giá nệm cao su Vạn Thành Standard

Nệm cao su Vạn Thành Unique

Nệm cao su Vạn Thành Unique với những đặc điểm chất lượng vượt trội

Thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp cho nên dòng nệm cao su Vạn Thành Unique có mức giá cao hơn so với dòng nệm Standard. Nhưng đi cùng với mức giá cao thì dòng nệm này lại có nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội. Bạn có thể nhận biết sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Unique thông qua màu trắng đặc trưng, thiết kế 2 mặt nệm đều là lỗ thông hơi tròn và thời gian bảo hành lên đến 15 năm.

>>> Bảng giá nệm cao su Vạn Thành Unique

Nệm cao su Vạn Thành Segovia

Nệm cao su Segovia với cấu trúc dạng mái vòm đặc trưng

Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Segovia  là một dòng nệm cao su thiên nhiên đặc trưng với thiết kế dạng mái vòm bán nguyệt mang đến ưu thế về khả năng nâng đỡ, độ thoáng mát và độ bền cao. Thành phần chế tạo là 100% cao su thiên nhiên với các ưu điểm tuyệt vời giúp người dùng luôn có được sự thoải mái trong từng giấc ngủ.

>>> Bảng giá nệm cao su Vạn Thành Segovia

Nệm cao su Liên Á

Với những sản phẩm được làm từ 100% cao su tự nhiên có chất lượng tuyệt vời thì Thương hiệu Liên Á hiện là một lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi có ý định mua nệm. Liên Á là một thương hiệu tiên phong trong quá trình phát triển những dòng nệm mới với những tính năng chất lượng tốt hơn và thiết kế hiện đại.

Nệm Liên Á – Làm mới cuộc sống

Nệm cao su Liên Á Classic

Nệm cao su Classic là dòng nệm bán chạy nhất của công ty nệm Liên Á

Trên thị trường hiện nay thì dòng nệm cao su Liên Á Classic hiện là một trong những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên bán chạy nhất. Có những đặc điểm chất lượng như độ êm ái và độ bền vượt trội cùng với một mức giá hợp lý, sản phẩm nệm Liên Á Classic đã chinh phục rất nhiều người tiêu dùng Việt.

>>> Bảng giá nệm cao su Liên Á Classic

Nệm cao su Liên Á L’A Dome Blue

Sản phẩm nệm cao su L’A Dome Blue thoáng mát với công nghệ CoolAdapt

Sản phẩm nệm cao su L’A Dome Blue mang đến cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết với công nghệ CoolAdapt. Với thành phần chế tạo là 100% cao su tự nhiên đem đến cho dòng nệm cao su Liên Á L’A Dome Blue những đặc trưng chất lượng như êm ái, thoáng mát hay độ bền cao.

>>> Bảng giá nệm cao su Liên Á L’A Dome Blue

Nệm cao su Liên Á L’a Dome Grey

Dòng nệm L’a Dome Grey là sự kết hợp hài hòa giữa cao su thiên nhiên và thành phần than hoạt tính

Sự kết hợp giữa cao su thiên nhiên và thành phần than hoạt tính tạo nên những đặc điểm chất lượng khác biệt so với hầu hết các dòng nệm cao su thiên nhiên khác. Sự có mặt của than hoạt tính giúp gia tăng đặc tính như thoáng mát, kháng khuẩn và khử mùi tốt cho dòng nệm L’a Dome Grey.

>>> Bảng giá nệm cao su Liên Á L’A Dome Grey

Nệm cao su Kim Cương

Nếu như bạn thích một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên với một mức giá hợp lý thì nệm cao su Kim Cương là lựa chọn phù hợp. Là một thương hiệu non trẻ hơn so với các thương hiệu Vạn Thành hay Liên Á thế nhưng nệm Kim Cương hiện tại là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt.

10 chứng nhận chất lượng quốc tế của nệm Kim Cương

Nệm cao su Kim Cương Happygold

Nệm cao su Kim Cương Happygold có ưu thế về chất lượng lẫn giá bán

Được mệnh danh là “nệm cao su thiên nhiên của mọi nhà”, sản phẩm nệm cao su Kim Cương Happygold có đặc điểm chất lượng tốt trong khi giá bán phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

>>> Bảng giá nệm cao su Kim Cương Happygold

Nệm cao su Kim Cương Luxury

Nệm cao su Kim Cương Luxury – Dòng nệm biết đi

Được định hướng đến nhóm khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng lẫn thiết kế, dòng nệm cao su Kim Cương Luxury sở hữu ưu thế về cả chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng. Ngoài ra nệm còn được đóng gói hút chân không và đóng hộp đem đến sự thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

>>> Bảng giá nệm cao su Kim Cương Luxury

Nệm cao su Kim Cương 5’Zone Aloe

Cương 5’Zone Aloe với thiết kế 5 vùng nâng đỡ

Điều đặc biệt nhất của dòng nệm cao su Kim Cương 5’Zone Aloe là thiết kế 5 vùng nâng đỡ tối ưu cho cơ thể người dùng. Thành phần chế tạo nệm Kim Cương 5’Zone Aloe là 100% cao su tự nhiên tinh khiết mang đến các đặc điểm chất lượng ưu việt như êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Bề mặt lỗ thông hơi hình lục giác dạng tổ ong đảm bảo độ thoáng mát cao khi sử dụng. Ngoài ra lớp vỏ nệm được chế tạo từ loại vải có thành phần tinh chất lô hội nên có độ êm ái và an toàn với sức khỏe người dùng.

>>> Bảng giá nệm cao su Kim Cương 5’Zone Aloe

5/5 - (6 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon