Ưu điểm và nhược điểm của nệm cao su non

Ưu điểm và nhược điểm của nệm cao su non

Tầm quan trọng của giấc ngủ là điều không cần phải bàn cãi bởi nếu một lần bạn từng mất ngủ thì sẽ hiểu được vì sao cần phải làm tất cả để có những giấc ngủ ngon vào mỗi đêm. Nếu như nệm cao su thiên nhiên quá nổi tiếng với chất lượng sản phẩm vượt trội thì nệm cao su non ngày nay được chú ý bởi chất lượng sản phẩm không hề thua kém.

Có thể xem như một ưu thế của những tấm nệm cao su non trước các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên truyền thống là giá bán tốt hơn nhiều. Bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ hơn nhiều để sở hữu một tấm nệm vừa êm ái vừa bền theo thời gian.

Vậy chính xác thì nệm cao su non là gì? Nó có ưu điểm và nhược điểm gì? Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Nệm cao su non là gì?

Các sản phẩm nệm cao su non được phân phối tại thị trường Việt Nam là loại nệm PU Foam tỷ trọng cao, một loại nệm phổ biến tại các nước châu Âu và Bắc Mỹ. Thành phần chế tạo nệm cao su non là 100% Polyurethane Foam (PU Foam) một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm công nghiệp hiện nay.

Nệm cao su non có phải là nệm cao su  nhân tạo?

Mặc dù cả 2 dòng nệm này đều được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu PU Foam nhưng nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo vẫn có những điểm khác biệt.

Nệm cao su non mềm hơn so với nệm cao su nhân tạo

FU Foam chế tạo ra nệm cao su non có tỷ trọng cao hơn cho nên có độ êm ái cao hơn so với những tấm nệm cao su nhân tạo.

Nệm cao su non có độ bền cao hơn so với nệm cao su nhân tạo

Vật liệu PU Foam tạo nên cao su non có chất lượng cao hơn cũng như có khả năng chống xẹp lún vượt trội cho nên dòng nệm này có độ bền trên 20 năm sử dụng.

Những ưu điểm của nệm cao su non là gì?

  • Nó phù hợp với đường cong cơ thể và giúp người sử dụng nệm cảm nhận thỏa mái do giảm các điểm chịu áp lực so với việc nằm trên một tấm nệm thường.
  • Nệm được làm từ PU Foam, một loại vật liệu không gây dị ứng.
  • Độ bền của nệm cao su non vượt trội với khả năng chống xẹp lún và không bị oxy hóa sau hàng chục năm sử dụng.
  • Nệm thích hợp với những người thích ngủ nghiêng.
  • Nệm cao su non mang đến không gian yên tĩnh hoàn toàn kể khi bạn trở mình hay thức dậy.
  • Trọng lượng nhẹ hơn nệm cao su thiên nhiên cho nên thuận tiện trong quá trình vận chuyển, vệ sinh nệm.

Nhược điểm của nệm cao su non

  • Nếu so với nệm cao su thiên nhiên thì nệm cao su non không phải sản phẩm thân thiện với môi trường vì được chế tạo từ vật liệu nhân tạo.
  • Vì có độ mềm mại cao cho nên nệm cao su non không phải là lựa chọn thích hợp cho những người đang tìm kiếm một tấm nệm có bề mặt tương đối cứng.

Cũng như bao sản phẩm nệm khác thì nệm cao su non cũng có trong mình những đặc điểm làm hài lòng một bộ phận người tiêu dùng. Thế nhưng cũng có một số trường hợp lại không thực sự phù hợp với kỳ vọng của người sử dụng. Vấn đề là dựa trên những đặc tính của dòng nệm cao su non và nhu cầu thực tế của bản thân để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho sự lựa chọn của mình.

4.5/5 - (12 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon