Lý do nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên khi mua nệm mới

Lý do nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên khi mua nệm mới

Trước những thay đổi của cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì con người cũng luôn trong trạng thái căng thẳng về đầu óc vì phải cuốn theo cuộc sống ngày càng có tốc độ cao. Chỉ có sau khi về nhà và bước vào phòng ngủ mỗi người mới có được những giây phút riêng tư cho việc chăm sóc bản thân. Để có được những giấc ngủ ngon thì chuyện mua 1 tấm nệm tốt là vô cùng quan trọng. Sản phẩm được nhiều người lựa chọn là nệm cao su thiên nhiên. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao nên chọn nệm cao su thiên nhiên cho gia đình.

Nệm cao su thiên nhiên với các đặc tính nổi bật mà không có một loại nệm nào khác có thể so sánh được trong đó có:

Độ đàn hồi tối ưu cho sức khỏe.

Độ đàn hồi là thuật ngữ chuyên môn tính toán về yếu tố mềm hay cứng của một chất liệu. Đối với sản phẩm nệm thì thái cực độ đàn hồi quá cao hoặc không có độ đàn hồi cũng không tốt cho sức khỏe cũng như sự thỏa mái của người sử dụng. Các sản phẩm có độ đàn hồi quá cao như nệm cao su nhân tạo chỉ phù hợp với những người không có vấn đề về cột sống và các bệnh về hệ xương khớp. Còn những loại nệm không có tính đàn hồi hoặc độ đàn hồi thấp như nệm bông ép thì rất phù hợp với những bệnh nhân về cột sống nhưng lại không mang đến cảm giác êm ái cho giấc ngủ. Nệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi trung bình không quá cứng cũng không quá mềm sẽ giúp bạn vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe mà cũng tạo ra sự êm ái khi sử dụng.

Độ bền tuyệt vời.

Tuy là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên nhưng không vì thế mà sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có độ bền kém hơn các sản phẩm nhân tạo. tuổi thọ trung bình của nệm cao su thiên nhiên từ 10 đến 15 năm và phụ thuộc nhiều vào điều kiện sử dụng và bảo quản. Để sản phẩm có tuổi thọ lâu người sử dụng nên tuân thủ những yêu cầu về điều kiện bảo quản ví dụ như không để nệm nơi ẩm ướt hoặc để ánh sáng chiếu thẳng vào.

Sự thoáng mát của nệm.

Nệm cao su thiên nhiên hiện nay là loại nệm thoáng mát nhất trên thị trường. Sự thoáng mát này có được là sự kết hợp giữa chất liệu thuần thiên nhiên không hấp thụ bức xạ nhiệt và thiết kế dạng lỗ thông hơi ở cả mặt trên và mặt dưới của nệm.

Thân thiện với người dùng và môi trường.

Khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối đối sức khỏe của mình. Chính vì nguồn nguyên liệu nệm mủ cao su thiên nhiên không độc hại với sức khỏe cũng như trong quá trình sản xuất không phát sinh thêm các các chất độc cũng như các chất gây kích ứng da. Ngoài ra sản phẩm này cũng rất thân thiện với môi trường vì sau khi bạn loại bỏ nệm thì dưới tác dụng của môi trường sẽ oxy hóa thành các chất hữu cơ không gây ôi nhiễm môi trường.

Các dịch vụ hậu mãi được đảm bảo.

Khi bạn mua các sản phẩm nệm của các thương hiệu lớn như nệm cao su Liên Á, nệm cao su Vạn Thành, nệm cao su Kymdan thì ngoài việc sở hữu những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Bạn còn nhận được chế độ bảo hành và giải đáp thắc mắc khi sử dụng từ hãng sản xuất một cách nhanh chóng. Đây cũng là một lý do để bạn nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên cho gia đình mình.

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon