Nệm cao su nhân tạo có bao nhiêu loại ?

Nệm cao su nhân tạo có bao nhiêu loại ?

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo đã được người tiêu dùng đánh giá cao về những đặc tính chất lượng và mức giá hợp lý. Trên thế giới xu hướng sử dụng các dòng nệm cao su nhân tạo khá phổ biến, cho nên có khá nhiều biến thể như nệm cao su nhân tạo massage, nệm cao su nhân tạo gel nước, nệm cao su nhân tạo nguồn gốc thực vật.

Nệm cao su nhân tạo truyền thống

Là dòng nệm được chế tạo từ 100% Polyurethane với thiết kế truyền thống. Dòng nệm này là dòng nệm phổ thông với ưu thế về độ đàn hồi và độ bền cao. Trong quá trình phát triển của dòng nệm này các nhà sản xuất có nhiều cải tiến như thêm các lỗ thông hơi giúp gia tăng quá trình thông thoáng của sản phẩm.

Nệm cao su nhân tạo massage

Mặc dù có cùng thành phần chế tạo là 100% Polyurethan như nệm cao su nhân tạo truyền thống nhưng thiết kế có nhiều khác biệt. Trên bề mặt nệm có thiết kế dạng gợn sóng giúp massage cơ thể người dùng cũng như gia tăng khả năng thông thoáng trong khi sử dụng.

Nệm cao su nhân tạo gel nước.

Để góp phần tạo ưu thế về độ thoáng mát, nhiều nhà sản xuất đã đưa ra dòng nệm cao su nhân tọa gel nước với lớp gel nước ở trên bề mặt nệm. Lớp gel nước này có tên là là semi-solid với đặc tính hấp thụ nhiệt cơ thể và tản nhiệt tốt giúp người sử dụng luôn có cảm giác mát lạnh thích hợp với những khu vực có khí hậu nóng nực.

Nệm cao su nhân tạo có nguồn gốc thực vật

Như các bạn biết cao su nhân tạo là hợp chất có nguồn gốc dầu mỏ cho nên dòng nệm cao su nhân tạo có gốc thực vật gây không ít tò mò cho người tiêu dùng. Không như nhiều người nghĩ dòng nệm này không phải là 100% nguồn gốc thực vật như tên gọi mà chỉ là một hỗn hợp bao gồm cả Polyurethane với các loại dầu thực vật như đầu nành hay dầu cọ. Tỷ lệ các loại dầu thực vật này chỉ khoản từ 5 đến 10%. Tuy tỷ trọng khá thấp nhưng sự tham gia của các loại dầu thực vật này lại mang đến hiệu quả rất cao trong việc gia tăng chất lượng sản phẩm nệm thành phẩm. Trong số đó gia tăng tính thân thiện với sức khỏe người dùng và môi trường cũng như tạo một số mùi thơm tự nhiên cho sản phẩm.


error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon