Nệm cao su nhân tạo được làm từ chất liệu gì?

Nệm cao su nhân tạo được làm từ chất liệu gì?

Mousse PolyUrethane là một chất liệu thông dụng trong ngành trang trí nội thất . Các sản phẩm nội thất cao cấp như sofa, nệm cao su nhân tạo, nệm lò xo cao cấp đều phải sử dụng Mousse PolyUrethane với mức độ khác nhau. Trong đó nệm cao su nhân tạo được làm từ 100% Mousse PolyUrethane là sản phẩm hiện được nhiều gia đình lựa chọn thay thế cho những tấm nệm cao su thiên nhiên truyền thống. Chính loại vật liệu này luôn tạo cho người sử dụng một cảm giác thỏa mái và dễ chịu  vì có độ đàn hồi cao.

Một thực tế là nhiều người sử dụng nệm có nguyên liệu Mousse Polyurethane nhưng lại không có một chút kiến thức về loại vật liệu này. Tổng kho nệm sẽ cố gắng giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về Mousse Polyurethane, nguyên liệu của nệm cao su nhân tạo.

Chất lượng của nệm cao su nhân tạo được quyết định bởi 3 yếu tố:

Thứ nhất là độ bền của nguyên liệu Mousse Polyurethane. Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo có độ bền trên 20 năm. Chúng tôi khuyên các bạn mua các sản phẩm có bảo hành trên 10 năm.

Thứ hai là sự thỏa mái khi sử dụng. chất liệu mousse polyurethane có ưu điểm là không gây tiếng ồn khi ngủ, không sinh ra bụi trong quá trình sử dụng.

Thứ ba là độ đàn hồi cao, mousse polyurethane có khả năng chống biến dạng do ngoại lực. Một số loại nệm khi bạn sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng xẹp lún hay là nói cách khác là không có khả năng trở về nguyên trạng khi ngoại lực tác động.

Có thể nói ựu điểm lớn nhất của nệm cao su nhân tạo hay nói cách khác là mousse polyurethane là khả năng không bị biến dạng khi mọi người nằm lên trên bề mặt (không xẹp lún), điều mà các loại nệm khác không làm được và thường phải thay nệm mới khi bị xẹp lún. Hiện nay người ta có thể tăng độ cứng ở một số vị trí nệm để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm, tuy nhiên nếu tăng độ cứng cũng đồng nghĩa với việc giảm độ đàn hồi. Có rất nhiều loại sản phẩm mousse  polyurethane với độ cứng khác nhau để phục vụ rất nhiều mục đích của người sử dụng.


error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon