Nệm cao su nhân tạo là gì ?

Nệm cao su nhân tạo là gì ?

Trong thời gian gần đây các phương tiện truyền thông liên tục quảng cáo về dòng nếm nghe khá lạ là ” nệm cao su nhân tạo”. Đối với nhiều người tiêu dùng khi nói đến nệm cao su thì mặc nhiên ngầm hiểu là nệm cao su thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nệm cao su nhân tạo là gì nhé.

Định nghĩa nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo hay còn gọi với cái tên là Nệm mousse Polyuréthane (PU) được Otto Bayer phát minh vào năm 1937. Từ đó đến nay mousse Polyuréthane (PU) được ứng dụng nhiều trong ngành hóa chất và vật liệu mới trong đó được ứng dụng nhiều nhất để sản xuất nệm thay thế cho nệm cao su thiên nhiên truyền thống.

Yếu tố quyết định chất lượng của nệm cao su nhân tạo

Chất lượng của nệm cao su nhân tạo phụ thuộc nhiều vào hệ số D (trọng lượng/Kg). Hệ số D càng lớn thì chất lượng càng tốt. hiện nay trên thị trường Việt Nam các nhà sản xuất thường cung cấp các dòng sản phẩm là nệm cao su nhân tạo với tỷ trọng D40 trở xuống. Còn những sản phẩm nệm sử dụng D50 trở lên thường được định danh là nệm cao su non với đặc tính siêu êm ái và siêu bền.

Tại Việt Nam kể từ khi xuất hiện nệm cao su nhân tạo với những tính năng đàn hồi tốt, không xẹp lún, độ bền trên 20 năm sử dụng… đã được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu các bạn mong muốn ngủ trên một tấm nệm êm ái nhưng giá phải vừa túi tiền thì dòng nệm này là một lựa chọn tối ưu.

Trong thời gian vừa qua  nệm cao su nhân tạo đã chứng minh được ưu thế rõ ràng trên thị trường chăn drap gối nệm với tốc độ tăng trưởng doanh số nhanh và sự hiện diện rộng khắp trên toàn bộ các kênh phân phối.

Một số lợi ích mà một tấm nệm cao su nhân tạo mang lại cho người sử dụng

Không phải ngẫu nhiên mà  nệm cao su nhân tạo lại có một thị phần lớn trong một thời gian ngăn như vậy. sản phẩm nệm này đáp ứng một bộ phận không nhỏ người mua nệm thích sư êm ái của nệm cao su tự nhiên mà không đủ điều kiện tài chính để sở hữu chúng. Với mức chi phí chỉ thấp hơn nhiều so với mua nệm cao su tự nhiên bạn vẫn có được những giấc ngủ êm ái trong một thời gian dài.

  • Với đặc tính đàn hồi cao của vật liệu Polyurethane Foam ( PU) sẽ nâng đỡ toàn bộ cơ thể một cách thích hợp đem đến cảm giác êm ái trong từng giấc ngủ.
  • Nệm đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng theo những tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như quốc tế.
  • Độ thoáng mặc dù không thể so sánh với nệm cao su truyền thống nhưng với cấu trúc dạng bọt khí hở tương tự thì nệm cao su nhân tạo hoàn toàn không nóng như nhiều người tiêu dùng vẫn nghi ngại.
  • Với ưu thế về trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với nệm cao su truyền thống tạo sự thuận lợi cho việc sử dụng, bảo quản hay di chuyển nệm, điều này cực kỳ có ý nghĩa nếu bạn thường xuyên chuyển nhà.

Nệm cao su nhân tạo xuất hiện đem đến sự lựa chọn cho người dùng ngoài dòng nệm cao su tự nhiên đắt tiền trước đây. Mặc dù khác hoàn toàn về nguyên liệu sản xuất nhưng nệm cao su nhân tạo vẫn đảm bảo được các đặc tính tuyệt vời làm hài lòng người dùng chúng.trong khi đó mức giá bán của loại nệm này không quá cao nên rất nhiều gia đình có thể tiếp cận mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng  nệm cao su nhân tạo được hệ thống phân phối Tổng kho nệm cung cấp.


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon