Những lỗi cần tránh khi chọn mua nệm bông ép

Những lỗi cần tránh khi chọn mua nệm bông ép

Trong những năm gần đây cùng với thị hiếu về nệm bông ép càng thịnh hành thì các nhà sản xuất chăn – drap – gối – nệm đã nhạy bén đưa ra rất nhiều dòng sản phẩm nệm bông ép với đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá. Điều này rất tốt cho người tiêu dùng vì họ có thêm sự lựa chọn và so sánh, nhưng vì trên thị trường hiện có quá nhiều sản phẩm nệm bông ép nên người tiêu dùng thường bị người bán đưa vào ma trận mờ mờ ảo ảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán. Tổng kho nệm sẽ giúp bạn tránh những sai lầm không đáng có khi chọn nệm bông ép.

Thích giá rẻ

Tất nhiên là ai cũng thích mua hàng với giá rẻ nhất, nhưng các bạn nên cân nhắc đến yếu tố chất lượng sản phẩm. Đối với nệm bông ép để có được sản phẩm giá rẻ có 2 cách một là dùng ít nguyên liệu bông polyester  cho nên sản phẩm sẽ dễ xẹp lún; thứ hai là pha trộn các tạp chất như bột đá, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Quá quan tâm đến bề ngoài

Bề ngoài luôn là yếu tố quan trọng trong việc chọn bất cứ sản phẩm nào, nhưng bạn nên xếp nó ở vị trí thứ 2 sau yếu tố chất lượng vì nệm bông ép là sản phẩm lâu bền. Các bạn không nên vì yếu tố thẩm mỹ mà chọn một sản phẩm có chất lượng kém có thời gian sử dụng ngắn.

Không quan tâm đến thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành ngoài là yếu tố bảo hiểm cho sản phẩm của bạn trước mọi hư hỏng cũng như lỗi của nhà sản xuất, mà nó còn là cam kết của nhà sản xuất đối với chất lượng sản phẩm. Nệm bông ép thường bảo hành từ 5 đến 6 năm, đặc biệt một số sản phẩm cao cấp có thể bảo hành từ 10 đến 15 năm.

Thích nệm nào mềm, êm ái.

Chúng tôi khuyên nếu bạn thích sự êm ái khi ngủ thì không nên chọn nệm bông ép mà có thể chọn nệm cao su nhân tạo, nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo… Vì nệm bông ép chất lượng tốt có độ dàn hồi rất thấp.

Không tham khảo giá ở nhiều chỗ

Trong mua hàng nói riêng và đàm phán nói chung nếu chúng ta có nhiều thông tin thì có lợi cho quá trình thương lượng vì vậy các bạn nên tránh việc mua sản phẩm mà không tham khảo giá ít nhất là 2 chỗ khác nhau.

Với những lời khuyên trên chúng tôi hi vọng các bạn có một sự lựa chọn thông minh khi đi mua nệm. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nệm bông ép tại Tông kho nệm.

5/5 - (3 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon