Nệm cao su nhân tạo là sản phẩm lý tưởng cho khách sạn và nhà nghỉ

Nệm cao su nhân tạo là sản phẩm lý tưởng cho khách sạn và nhà nghỉ

Việc tìm kiếm một sản phẩm nệm cho gia đình thường đơn giản hơn nhiều so với việc lựa chọn sản phẩm nệm cho các dự án khách sạn hay nhà nghỉ. Vì sao vậy? Đối với việc mua nệm cho gia đình chỉ cần bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và mức giá tương đối phù hợp với gia đình. Còn đối với nệm phục vụ cho nhà nhỉ ngoài yếu tố chất lượng phải chú trọng vào độ bền và mức giá phải là tiết kiệm nhất bởi hoạt động kinh doanh phải luôn phải làm sao để tối ưu hóa những chi phí đầu tư. Và việc mua các sản phẩm nệm chiếm tỷ trọng khá cao trong xuất đầu tư khách sạn hoặc nhà nghỉ. Vậy sản phẩm nào là tối ưu cho các dự án khách sạn, nhà nghỉ, homestay…

Một gợi ý cho bạn là sản phẩm nệm cao su nhân tạo với nhiều điểm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt sẽ là sự mang đến sự tối ưu hóa cho khoản đầu tư mua nệm của bạn. Và đây là một số lý do vì sao sản phẩm này là ứng viên hàng đầu cho dự án của bạn:

Độ bền cao với chế độ bảo hành từ 10 đến 15 năm

Việc sử dụng một loại nệm có độ bền cao như nệm cao su nhân tạo mang đến cho khách sạn hay nhà nghỉ của bạn một tỷ xuất lợi nhuận cao hơn do tiết kiệm được chi phí mua nệm trong một thời gian dài. Dòng sản phẩm này có khả năng chống xẹp lún cao đảm bảo việc sử dụng tầng xuất cao như khách sạn hay nhà nghỉ thì vẫn có thể duy trì thời gian sử dụng trên 10 năm.

Đặc tính êm ái sẽ làm hài lòng những khách hàng của bạn

Khó có thể tìm được sản phẩm nào có độ êm ái cao như nệm cao su thiên nhiên nhưng sản phẩm này lại có giá quá đắt để đưa vào sử dụng trong các khách sạn 3 sao trở xuống hay các nhà nghỉ. Trong khi đó nệm cao su nhân tạo có được độ đàn hồi cao đem lại cảm giác êm ái khi sử dụng nhưng phù hợp với với việc sử dụng trong kinh doanh khách sạn hay nhà nghỉ.

Dễ dàng trong quá trình sử dụng, vệ sinh hoặc vận chuyển.

Chất liệu cao su nhân tạo khá bền với môi trường cho nên quá trình sử dụng không cần quá cầu kỳ như chất liệu cao su tự nhiên. Cho nên nhân viên của bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để vệ sinh định kỳ như các sản phẩm khác.

Mức giá vô cùng cạnh tranh khi so sánh với những dòng nệm khác có cùng chất lượng.

Lý do quan trọng nhất mà khách hàng nên chọn nệm cao su nhân tạo cho dự án khách sạn nhà nghỉ của mình là mức giá được đánh giá vô cùng hợp lý. Điều đảm bảo hạn chế rủi ro cũng như tăng tỷ xuất lợi nhuận của khoản đầu tư của bạn theo thời gian.

5/5 - (6 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon