Nệm cao su thiên nhiên có thực sự tốt hơn các loại nệm khác?

Nệm cao su thiên nhiên có thực sự tốt hơn các loại nệm khác?

Bạn đang tự hỏi nệm cao su thiên nhiên có thực sự tốt hơn nhiều so với những loại nệm khác khi mà giá bán của nó khá cao. Tại thị trường Việt Nam thì khi có ý dịnh mua nệm mới thì nệm cao su thiên nhiên là loại nệm đầu tiên mà hầu hết người tiêu dùng nghĩ tới. Điều này không có gì là khó hiểu bởi dòng nệm cao su thiên nhiên phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng về một tấm nệm êm ái, thoáng mát và bền.

Ngoài nệm cao su thiên nhiên thì người tiêu dùng Việt có một số sự lựa chọn khác như nệm bông ép, nệm cao su nhân tạo hay nệm lò xo. Những loại nệm này có giá bán rẻ hơn so với nệm cao su thiên nhiên và bạn có thể cân nhắc giữa yêu cầu của bạn và mức giá của từng loại nệm để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

>>> Vì sao nệm cao su thiên nhiên lại đắt hơn so với những loại nệm khác

Nệm cao su thiên nhiên đáp ứng tiêu chuẩn của một tấm nệm tốt.

Nếu như tấm nệm của bạn sử dụng trên 8 năm thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến một tấm nệm mới. Với mỗi người khác nhau thì có những ưu tiên riêng như độ bền, sự an toàn cho sức khỏe hay sự êm ái. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm nệm hoàn hảo với tất cả những tiêu chuẩn vừa kể trên thì nệm cao su thiên nhiên là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nệm cao su thiên nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ gia đình bạn.

Bề mặt nệm cao su thiên nhiên thích ứng với cơ thể người dùng bởi đặc tính đàn hồi cao của vật liệu cao su thiên nhiên. Cơ thể bạn sẽ luôn có được sự thỏa mái bởi sự nâng đỡ một cách êm ái của nệm cao su thiên nhiên.

Bởi vì được sản xuất từ nguồn vật liệu thuần khiết tự nhiên là mủ cây cao su cho nên nệm cao su thiên nhiên vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng đồng thời thân thiện với môi trường sống.

Độ bền của nệm cao su thiên nhiên hiện tại trung bình từ 10 đến 20 năm cao hơn nhiều so với tuổi thọ trung bình của 1 tấm nệm hiện tại chỉ từ 6 đến 8 năm.

Những ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên

  • Nệm cao su thiên nhiên không có các chất độc hại cho nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Giúp bạn ngủ ngon hơn.
  • Giảm áp lực cho cơ thể trong quá trình ngủ.
  • Quá trình khai thác và chế biến mủ cao su thành những tấm nệm cao su thiên nhiên không gây ôi nhiễm môi trường.

Nhược điểm:

  • Mức giá đắt hơn nhiều so với những loại nệm khác hiện có trên thị trường.

Những thương hiệu hàng đầu về nệm cao su thiên nhiên tại Việt Nam

Liên Á

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao thì không nên bỏ qua các sản phẩm nệm cao su Liên Á. Bởi vì đây là một lựa chọn đảm bảo được yếu tố chất lượng trong khi giá bán thích hợp.

>>> Điều gì làm nên thành công của nệm cao su Liên Á trên thị trường

Vạn Thành

Là thương hiệu khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt, Vạn Thành cung cấp cho thị trường nhiều dòng nệm khác nhau trong đó nổi tiếng nhất vẫn là dòng nệm cao su thiên nhiên.

>>> 5 lý do để chọn mua nệm cao su Vạn Thành

Kim Cương

Là một thương hiệu khá non trẻ so với những thương hiệu khác như các sản phẩm nệm cao su Kim Cương nhanh chóng thể hiện mình là một sản phẩm không thể bỏ qua khi lựa chọn nệm cao su thiên nhiên.

Hiện tại Tổng kho nệm phân phối các dòng nệm cao su  thiên nhiên hàng đầu thị trường với mức giá tốt. Bạn có thể so sánh và lựa chọn giữa các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên một cách đơn giản trên hệ thống thương mại điện tử chuyên doanh Tổng kho nệm. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng đến tận nhà bạn trong vòng 24 giờ tại khu vực Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

5/5 - (3 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon