Làm thế nào để mua nệm cao su nhân tạo bằng phương thức online

Làm thế nào để mua nệm cao su nhân tạo bằng phương thức online

Lựa chọn mua nệm cao su nhân tạo trên các trang thương mại điện tử là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, thời gian và công sức khi mua sắm nệm cho gia đình bạn. Ý tưởng mua nệm online làm không ít người lo lắng đặc biệt là những người không thường xuyên mua hàng qua mạng. Trên thực tế phương thức mua hàng online mang đến rất nhiều lợi ích cho người mua hơn hẳn với cách mua nệm truyền thống trước đây. Đối với những bạn chưa bao giờ mua nệm bằng phương thức online có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây để có thể lựa chọn được môt tấm nệm cao su nhân tạo như ý.

Hướng dẫn mua một tấm nệm cao su nhân tạo

Mặc dù không phải là một sản phẩm có chất lượng đỉnh cao như nệm cao su thiên nhiên nhưng nệm cao su nhân tạo có ưu thế về mức giá tốt hơn rất nhiều trong khi vẫn có những đặc tính cơ bản như êm ái và độ bền cao. Hiện nay với nhu cầu ngày càng lớn về dòng nệm nay cho nên gần như tất các các hệ thống phân phối chăn drap gối nệm đều có bán dòng nệm cao su nhân tạo. Tuy vậy, Có hàng chục thương hiệu khác nhau và mức giá cũng không thống nhất giữa các đại lý truyền thống sẽ làm bạn bối rối khi lựa chọn. Trong khi đó các trang thương mại điện tử với ưu thế về công nghệ giúp bạn phân loại và so sánh giữa các sản phẩm một cách đơn giản. Những đề xuất dưới đây sẽ vô cùng cần thiết trước khi quyết định mua nệm cao su nhân tạo.

Tìm hiểu kỹ về nệm cao su nhân tạo

Một tấm nệm sẽ được bạn sử dụng một cách liên tục trong thời gian dài, chính vì vậy việc bỏ ra một chút thời gian để tìm hiều dòng nệm mình sắp mua là vô cùng cần thiết. Thành phần chế tạo nệm cao su nhân tạo chính là mousse Polyurethane Foam hay còn gọi là PU foam và bạn có thể tìm kiếm cụ thể chất liệu này là gì qua các bài viết trước đây hoặc search trên internet một cách nhanh chóng.

Thương hiệu sản phẩm là một điều mà bạn cũng cần nên xem xét bởi hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau cùng cung cấp sản phẩm nệm cao su nhân tạo. Trong số đó một số thương hiệu nổi tiếng về dòng nệm này như Vinahome, Vivian, Romantic..

Tìm kiếm thông tin

Vấn đề của mua hàng online luôn là người tiêu dùng phải biết tìm kiếm những thông tin mình cần về sản phẩm, mức giá và nhà cung cấp uy tín. Với công cụ tìm kiếm google thì có được những thông tin này không phải là quá khó. Cụ thể hơn bạn có thể tìm kiếm những đặc tính sản phẩm, ưu điểm, nhược điểm và những đánh giá của người sử dụng để có một cái nhìn chính xác về sản phẩm mà mình chuẩn bị mua. Bạn nên chú ý rằng những thông tin hữu ích thường không ở vị trí đầu tiên bởi chúng là những vị trí quảng cáo, trong khi đó những thông tin mà google cho là tốt nhất theo những thuật toán tìm kiếm lại ở vị trí thứ 3 hoặc thứ 4.

Trong giai đoạn mà bạn tìm kiếm thông tin hãy giữ cho mình thật thật trung lập để có thể so sánh các sản phẩm dưới nhiều góc độ từ chất lượng sản phẩm, chế độ sau bán hàng hay mức giá của chúng.

Kiểm tra mật độ (tỷ trọng) cao su nhân tạo của sản phẩm

Mật độ cao su nhân tạo được đo lường bằng cách cân trọng lượng của thể tích trên một diện tích vật liệu thường là 1m3. Hiện nay gần như tất cả các sản phẩm nệm cao su nhân tạo hiện có trên thị trường có tỷ trọng trong khoản D25 cho đến D50. Nệm có tỷ trọng cao su cao thường có trọng lượng nặng và độ đàn hồi cao đem đến sự êm ái tốt hơn.

Các lớp của nệm.

Loại nệm này có thể bao gồm 1 hoặc nhiều lớp để tối ưu hóa độ đàn hồi cũng như độ bền của sản phẩm. Các loại nệm đa tầng được thiết kế ít nhất là 2 hai lớp với lớp trên cùng có độ đàn hồi cao hơn để mang đến sự êm ái cho người dùng trong khi đó lớp dưới lại cứng hơn để tạo sự vững chắc. Lớp vỏ bên ngoài cũng có sự khác biệt với lớp vỏ được chần viền một cách kỹ lưỡng bảo vệ tốt hơn phần ruột nệm bên trong. Nhà bán lẻ nên trình bày một cách công khai thông tin về các lớp của nệm trong phần giới thiệu sản phẩm.

Đọc điều kiện bảo hành sản phẩm

Điều quan trọng là phải đọc kỹ cũng như hiểu rõ chế độ bảo hành trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Những tấm nệm cao su nhân tạo thường được bảo hành khá lâu từ 10 đến 15 năm tuy vậy bạn nên chắc chắn rằng tuân thủ những điều kiện bảo hành của nhà sản xuất nếu gặp bất kỳ bất trắc nào trong quá trình sử dụng. Thường thì tấm nệm mang đi bảo hành cần phải nguyên vẹn không bị lấm bẩn, hoặc bị ướt, ngoài ra các tác nhân bên ngoài như hóa chất hay dùng vật nhọn làm hỏng nệm cũng gần như không đảm bảo điều kiện bảo hành.

Một khi bạn đặt mua nệm cao su nhân tạo thì chắc chắn bạn sẽ luôn có những giấc ngủ êm ái trong nhiều năm tới. Tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể, thương hiệu sẽ mang đến những cảm nhận khác nhau của từng người sử dụng. Tuy vậy bất kỳ một tấm nệm mới nào thì cơ thể bạn cùng cần có thời gian để thích nghi cho nên trong những đêm đầu tiên có thể làm bạn chưa thỏa mái nhưng đó chỉ là cảm giác tạm thời.


error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon